Xuất xứ : IL Nutrimento (ProBios) – Ý
Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Gluten Free
Thành phần: nước, cà chua cô đặc 25% (cà chua cô đặc kép 99%, chất điều chỉnh độ chua: axit xitric), đường mía, giấm táo, muối, tinh bột ngô, chất tạo gel: pectin cam, xanthan gum; gia vị, chất điều chỉnh độ chua: axit xitric.
Đặc điểm :
Từ những quả cà chua hữu cơ ngon nhất của Ý, IL Nutrimento cung cấp loại tương cà chua, loại tương cà cổ điển nhất của Mỹ, đảm bảo không chứa gluten. Được đóng gói với nắp với nắp nằm dưới, nó rất dễ sử dụng
Cà chua cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Cà chua rất giàu vitamin A, C, K, vitamin B6, kali, folate, thiamin, magiê, niacin, đồng và phốt pho, là những vi chất cần thiết để duy trì một sức khỏe tốt.
Cà chua chứa rất ít carbohydrate nên giúp làm giảm lượng đường trong máu
Cà chua còn chứa crom và chất xơ giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Cà chua có chứa vitamin K và canxi giúp giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và chống loãng xương
Với thành phần được thêm đường mía làm cho sốt tương cà này có thêm vị ngọt nhẹ dịu phù hợp với khẩu vị của các bạn nhỏ hơn.
Hướng dẫn sử dụng :
Dùng làm nguyên liệu cho các món súp, nước sốt hoặc món hầm, pizza. Dùng trộn salad hoặc dùng kèm với các món chiên, xào, rán như gà rán, khoai tây chiên, mì ý, nui xào.
VỀ PROBIOS
Được thành lập từ năm 1978 tại Florence – Ý. ProBios được thành lập với niềm tin rằng việc bán các sản phẩm hữu cơ không chỉ là lý do để kinh doanh mà còn thúc đẩy hành vi góp phần cải thiện thế giới của chúng ta.
Bằng việc sản xuất thực phẩm hữu cơ, họ đã lựa chọn cẩn thận các phương pháp trồng trọt của nguyên liệu thô tôn trọng con người và thiên nhiên, không chấp nhận sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt ký sinh trùng, phân bón hóa học và tổng hợp và các sinh vật biến đổi gen gây ô nhiễm trái đất, nước và không khí của chúng ta.
Probios, công ty hàng đầu của Ý trong lĩnh vực phân phối thực phẩm hữu cơ, với kinh nghiệm 40 năm, cung cấp một loạt các sản phẩm độc quyền, kết hợp việc nghiên cứu và lựa chọn các nguyên liệu hữu cơ để tạo ra các công thức nấu ăn cân bằng, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và ngon nhất.