- Thành phần: Tinh bột năng hữu cơ, sodium carbonate, potassium tartrate (22,8%), bột nước chanh hữu cơ, chất làm dày: guar gum hữu cơ.
- Hướng dẫn sử dụng: Túi 17g sử dụng cho 500g bột. Phù hợp cho các công thức làm bánh ngọt, bánh pie, bánh quy...
+ Trộn với bột mì theo đúng công thức để làm bánh.
+ Hòa bột nở với 5 thìa sữa ấm hoặc nước ấm khoảng 40 độ + 1 thìa đường. Đậy kín lại 15 phút cho men phồng nở. Sau đó trộn hỗn hợp này với bột mỳ và nhào đều (thêm nước để đạt độ yêu cầu tùy công thức) cho tới khi khối bột mịn và không dính tay.
+ Sau khi nhào bột thì nhớ ủ bột khoảng 1 - 2 tiếng để bột nở ra (có thể làm nóng lò vi sóng hoặc lò nướng trc 2 phút sau đó tắt đi và cho bát bột cùng 1 bát nước sôi vào ủ để bột nở đều và nhanh hơn bạn nhé)
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt.
Xuất xứ : Đức
Chứng nhận hữu cơ EU.