MÔ TẢ |
Với bột làm bánh bông lan pha sẵn hữu cơ Primeal, chỉ cần 10 phút chuẩn bị, tầm 30 phút nướng là bạn có ngay một ổ bánh bông lan thơm ngon có thể chia làm 8 phần. Thành phần: Bột lúa mì spelt trắng* và nguyên cám* (54%), Đường mía vàng**, Bột nở* (Tinh bột bắp*, potassium tartrate, natri bicacbonat), Muối biển. Sản phẩm có chứa gluten. Khối lượng tịnh: 300g Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm. Gợi ý sử dụng: Công thức chung: 1 túi bột làm bánh bông lan, 3 quả trứng gà; 1 hũ sữa chua (hoặc thay bằng 250ml sữa); 100g bơ tan (hoặc dầu thực vật). - Làm nóng lò nướng ở 180 độ C. Công thức dành cho người ăn chay: 1 túi bột làm bánh bông lan, 150g kem sữa thực vật vị caramel hay vanilla (có thể chọn kem sữa từ gạo, hạnh nhân hay đậu nành); 50ml dầu thực vật; 50ml nước. - Làm nóng lò nướng ở 180 độ C. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời. Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của châu Âu. |
---|---|
THƯƠNG HIỆU |
PRIMEAL Quan tâm đến giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thương hiệu hữu cơ Priméal chọn các thành phần được chứng nhận đảm bảo truy xuất nguồn gốc, minh bạch và an toàn thực phẩm. Đồng thời, với sự kết tinh của dinh dưỡng và hương vị luôn làm cho các sản phẩm Priméal khác biệt và mang giá trị cao. Thương hiệu hữu cơ đến từ Pháp, Priméal đi theo phương châm nông nghiệp hữu cơ bền vững, tôn trọng con người và môi trường. Với hơn 300 sản phẩm hữu cơ, thiết thực với bữa ăn hằng ngày, dễ dùng và chế biến, bảo quản, để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn, thức ăn gia đình, từ bữa sáng cho đến bữa tối. |