Thành phần: Hạt ngô nổ bỏng hữu cơ. Có thể chứa các loại hạt, gluten, mè và đậu nành
Thông tin dinh dưỡng: Ngô được đánh giá cao vì chất lượng dinh dưỡng của nó: giàu protein. Hạt ngô tự nhiên không chứa gluten, phù hợp cho những người muốn giảm cân.
Cách sử dụng:
Bước 1: Chuẩn bị một nồi thật sâu có nắp đậy kín. Nên lựa chọn những nồi có đáy bằng để bơ chảy đều. Đặt nồi lên bếp vặn nhỏ lửa rồi cho bơ vào đun tan chảy. Sau đó, cho 1 nắm hoặc cho lượng ngô theo người ăn vào nồi rồi đậy chặt nắp lại.
-Bước 2: Khi nghe tiếng nổ lộp bộp, các chị hãy cầm quai của nồi lắc mạnh theo kim đồng hồ khoảng 5 vòng. Cứ sau 15 giây lại lắc 5 vòng cho đến khi ngừng tiếng nổ. Tắt bếp và cho ra khay rộng.
-Bước 3: Cho nồi và bật bếp lửa nhỏ rồi cho đường và nước khuấy đều tay cho đến khi màu nâu nhạt. Sau đó tắt bếp cho ngô vào trộn. Có thể thay thế mật ong, phomai, socola, mứt dâu tây, cacao, muối biển, đường mía thô… tùy vào khẩu vị và sở thích.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Chứng nhận hữu cơ AB