Mì Khoai lang Nguyên Minh:
- 100% gạo nguyên cám, bột khoai lang.
- Công nghệ sấy lạnh giữ nguyên dưỡng chất.
- Không sử dụng chất tạo màu nhân tạo.
- Không chất bảo quản.
- Phù hợp mọi lứa tuổi, đặc biệt cho trẻ nhỏ ăn dặm.
Giá trị dinh dưỡng Mì khoai lang tím:
- Về giá trị dinh dưỡng, khoai lang tím có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho cơ thể. Khoai lang được xem như nguồn cung cấp calo chủ yếu (175 calo/100g). Thành phần dinh dưỡng chính của khoai lang là đường và tinh bột, ngoài ra còn có các thành phần khác như: protein, các vitamin (vitamin C, tiền vitamin A, B1, B2, B6…), các chất khoáng (K, Ca, Mg, P, Fe…) góp phần quan trọng trong dinh dưỡng của con người.
Vì vậy ở Nhật, khoai lang tím được sử dụng để làm nước ép, loại nước uống của thực phẩm chức năng.
Công dụng:
+ Tốt cho huyết áp, TIM MẠCH
+ Tốt cho người tiểu đường
+ Chống lão hóa: Ăn 2 lần/tuần sẽ giúp da mềm mại vì khoai lang tím có chứa nhiều sinh tố có lợi, chất khoáng, chất xơ.
Thành phần: Gạo tẻ, bột khoai lang tím và nước.
Hướng dẫn sử dụng:
- Mì nấu: Ngâm mì với nước lạnh 5-10 phút. Thả vào nước dùng từ xương gà, xương heo đã nấu sôi, đun sôi trở lại 2 phút và thưởng thức. Lưu ý: nấu mì với nhiều nước.
- Mì xào: Luộc sợi mì với nước sôi 2 phút, vớt ra và rửa lại bằng nước lạnh, để ráo, cho thêm chút dầu ăn để mì không bị dính. Sau đó chế biến thành các món xào/trộn/ thả lẩu tùy ý.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Đóng gói: 300gr/hộp