Việt Nam

Hạt mắc ca Lâm Đồng hộp 250g

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
100.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Mắc ca chứa hơn 75% chất béo…
Giàu calo có nhiều chất béo vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe như protein.
Mắc ca chứa 1 gam đường tự nhiên là một thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp, với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hạt mắc ca có thể phù hợp với bất kì chế độ ăn uống lành mạnh nào.
Hàm lượng chất béo trong mắc ca tốt cho bệnh tim. Theo hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ hạt mắc ca giàu chất béo bảo hòa đơn tốt cho tim mạch.
Hạt mắc ca có nhiều chất sơ có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe đường ruột. Chất xơ trong hạt có thể hoạt động như một prebiotic, giúp nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột có lơi..những vi khuẩn này tạo ra các axit béo chuỗi ngắn, có thể làm giảm viêm và bảo vệ chống lại các tình trạng như hội chứng ruột kích thích, bệnh crohn và viêm loét đại tràng.

10 CÔNG DỤNG CỦA MẮC CA MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT:

  • Giàu chất dinh dưỡng
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch.
  • Bổ sung chất chống oxy hóa
  • Giảm nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa, hội hứng chuyển hóa đề cập đến tình trạng lượng cholesterol và lượng đường trong máu có thể gây ra nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng (bao gồm bệnh tim đột quỵ, tiểu đường)
  • Giúp cải thiện sức khỏe đường ruột
  • Giúp giảm cân hiệu quả
  • Chống ung thư: Hạt mắc ca có chứa các hợp chất thực vật, bao gồm tocotrienols và flavonoid, có công dụng ngăn ngừa và tiêu diệt các tế bào gây ra ung thư.
  • Cải thiện sức khỏe nảo bộ.
  • Tăng tuổi thọ: Ăn hạt mắc ca thường xuyên giúp giảm khoản 1/3 nguy cơ tử vong xơm.
  • Dễ dàng kết hợp vào chế độ ăn uống.

Sản phẩm đã xem