Hạt ngô nổ bỏng (popcorn) hữu cơ Davert 500g
Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ châu âu
Thành phần: 100% hạt ngô vàng hữu cơ
Tác dụng:
Ngô bắp rang là một loại ngũ cốc tự nhiên, nó chứa tất cả các chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu và insulin,giúp loại bỏ lượng cholesterol, dễ tiêu hóa và sẽ không làm tăng lượng đường huyết đột ngột.
Bỏng ngô chứa một lượng lớn các hợp chất poly-phenolic, một trong những loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Bắp rang có thể điều trị các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, thoái hóa điểm vàng và mù, yếu cơ và rụng tóc.
Bắp có chứa một lượng mangan lớn có thể giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương, tăng mật độ xương .Bắp rang là món ăn nhẹ duy nhất có 100% ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến. Theo USDA, 28 gram bỏng ngô chứa 0,9 mg sắt. Đàn ông trưởng thành chỉ cần 8 mg sắt trong chế độ ăn uống mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành cần 18 mg sắt mỗi ngày.
Hướng dẫn sử dụng:
- Đun nóng chảo ở nhiệt độ cao, bỏ chút dầu ăn, bơ, đun chảy bơ và cho bỏng ngô vào chảo đậy kín nắp.
- Sau 2-3 phút các hạt ngô sẽ nổ bung ra.
- Đậy kín nắp chảo và đợi đến khi các hạt ngô nổ xong.
- Sau đó, tẩm ướp thêm đường tùy khẩu vị.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, buộc kín sau khi mở.
Xuất xứ - Chứng nhận: Sản phẩm được sản xuất tại Đức và đạt chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU của Châu Âu.