Hạt gai dầu hữu cơ (hạt cây gai dầu) là một sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu và có giá trị vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Đặc điểm:
- Nguồn cung cấp protein thực vật và chất xơ dồi dào, bổ sung vitamin và dưỡng chất thực vật (phytonutrient).
- Giải pháp thay thế đạm động vật tuyệt vời cho vận động viên thể thao, người tập thể lực.
- Cung cấp axit béo thiết yếu cần thiết cho sự phát triển ở trẻ em.
- Hỗ trợ cải thiện da, tóc, móng và xương.
- Giúp não và gan được hoạt động tốt.
- Có thể dùng trong trường hợp đau và buồn nôn liên tục (triệu chứng thường gặp ở người bị ung thư).
- Không chứa phụ gia.
Thành phần: 100% hạt gai dầu hữu cơ.
Giá trị dinh dưỡng cho 100g
- Năng lượng: 2353 kl/ 569 kcal
- Hàm lượng chất béo: 48g
- Chất béo bão hoà: 4,3g
- Chất béo chuyển hóa: 3,3g
- Lượng đường: 2,4g
- Chất xơ: 12g
- Protein: 25g
- Muối: 0g
Hướng dẫn sử dụng: Pha loãng 3 thìa cà phê trong 300ml nước. Có thể dùng với nước trái cây, smoothie, sữa chua hoặc rắc lên các món ăn sẵn.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Ba Lan.
Chứng nhận hữu cơ EU.