Bio Planet - Ba Lan

Hạt diêm mạch (quinoa) trắng hữu cơ Bio Planet 500g

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
187.000₫
Phương thức thanh toán

Hạt quinoa hữu cơ, còn được gọi là diêm mạch là thực phẩm thay thế tuyệt vời cho ngũ cốc hoặc mì ống truyền thống, là thành phần hoàn hảo trong súp và rau, nước sốt, bánh ngọt và món tráng miệng.

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Hạt quinoa hữu cơ, còn được gọi là diêm mạch là thực phẩm thay thế tuyệt vời cho ngũ cốc hoặc mì ống truyền thống, là thành phần hoàn hảo trong súp và rau, nước sốt, bánh ngọt và món tráng miệng

Đặc điểm :

- Tính kiềm nhẹ, phù hợp với những người đang theo quá trình điều trị ung thư để ức chế quá trình phát triển các tế bào ung thư. 

- Không chứa gluten, phù hợp với những người bị dị ứng hoặc không dung nạp gluten. 

- Nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể : protein, chất xơ, vitamin và chất khoáng. Đặc biệt quinoa là một trong các loại hạt ngũ cốc hiếm chứa 9 axit amin cần thiết cho cơ thể. 

- Chứa 2 chất flavonoids (Quercetine và Kaempférol), nổi tiếng với đặc tính chống oxi hóa, kháng viêm, kháng vi rút.

- Chứa đường đa với chỉ số glycemic tương đối thấp (53), hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu.

Thành phần: 100% hạt diêm mạch trắng hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng: Chần hạt diêm mạch với nước nóng bằng rây, sau đó đun theo tỷ lệ 1:2 (1 phần diêm mạch, 2 phần nước) trong khoảng 25 phút. Cho thêm chút muối khi nấu.

+ Cách khác:

- Rửa sạch hạt quinoa trong nước. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã mua quinoa đã được rửa trước trong một hộp. Để rửa sạch, đặt hạt vào lưới lọc dưới vòi nước trong vài phút. Điều này là cần thiết để loại bỏ các bụi bẩn dư thừa ở bên ngoài của các loại ngũ cốc mang lại hương vị đắng cho quinoa nếu không được loại bỏ sạch chúng trước khi chuẩn bị các công thức nấu ăn.

-Rưới một chút dầu ô liu vào chảo trên lửa vừa cao. Thêm các hạt đã được rửa sạch ở trên và nấu trong khoảng 1 phút. Điều này mang lại hương vị hấp dẫn của quinoa.

– Bỏ các hạt đã trải qua công đoạn rưới dầu ô liu trên vào trong nồi trên lửa vừa cao và đun sôi cùng chút muối. Dùng nắp che lại và giảm sức nóng xuống thấp. Đun nhỏ hạt diêm mạch trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi hạt trở nên trong mờ và mầm trắng tạo thành một vòng xoắn có thể nhìn thấy ở bên ngoài của hạt quinoa.
Cố gắng đảm bảo có một vết trắng, giống như mì ống nhỏ, hình móc câu, để thể hiện sự chín của chúng nhé!

– Lấy hỗn hợp hạt diêm mạch ra khỏi lửa và để yên, đậy nắp, trong 5 phút. Điều này sẽ cho nó thời gian để hấp thụ bất kỳ hương vị nào có thể vẫn còn trong chảo.

- Sau cùng lấy diêm mạch vừa nấu ăn cùng các món salat, cơm rang, cơm ngũ cốc, cà ri... hay bất cứ món nào bạn muốn.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao

Nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan

Chứng nhận hữu cơ  EU

Sản phẩm đã xem