Đặc điểm:
- Chứa ít calorie : 200g đậu trắng đã nấu chín chỉ chứa 250 calories và cung cấp gần 20g protein cho cơ thể.
- Giàu chất dinh dưỡng : vitamin B, vitamin E, chất xơ, sắt, manga, đồng, folat, phốt pho, magnesium, kẽm...
- Những người ăn chay hoặc ít ăn thịt có thể bổ sung protein từ đậu trắng.
- Nhiều nghiaên cứu cho thấy sử dụng bổ sung các loại đậu, ví dụ như đậu trắng, có thể hỗ trợ giảm nguy cơ tiểu đường, bệnh tim mạch hoặc ung thư trực tràng...
- Các dạng glucid có trong đậu trắng như oligosaccharide, "tinh bột đề kháng"(resistant starch) giúp tăng cường phát triển các lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ tiêu hoá và tăng sức đề kháng.
Thành phần : 100% đậu trắng hữu cơ.
HDSD : ngâm đậu trong vòng 12 tiếng. Để khô ráo. Nấu đậu trong nước sôi có thêm ít muối khoảng 1 tiếng. Ăn nóng với cơm, thịt hoặc lạnh như món xà lách với nước sốt.
Món ăn Việt Nam : nấu chè, cháo, súp, xay thành bột...
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU.