Sobo - Đức

Bột Gelatine hữu cơ Sobo 9g

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
45.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine Hữu Cơ là giải pháp an toàn. Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong các công thức nấu ăn. Gelatine được sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…

Thành phần : Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất* (* thành phần được chứng nhận hữu cơ)

Hướng dẫn sử dụng Dùng gelatine dạng bột rất tiện lợi vì ko phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. Có thể sử dụng trong chất lỏng nóng hoặc lạnh, tùy thuộc vào công thức. Bỏ hỗn hợp đã được pha vào trong tủ lạnh trong vài giờ (tốt nhất là qua đêm) để có được thành phẩm tuyệt hảo nhất.

Liều lượng: Một gói 9g bột gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương với 6 lá gelatine)

Lưu ý : Không nấu sôi gelatine trên bếp. 

Bảo quản: Lưu trữ mát và khô.

Xuất xứ : Đức

Chứng nhận hữu cơ EU

Sản phẩm đã xem