Nấm Phú Gia - Việt Nam

Nấm hương Phú Gia: nguyên liệu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
35.000₫
Phương thức thanh toán

Nấm hương Phú Gia thực hiện nghiêm ngặt các quy trình canh tác hữu cơ nguyên liệu, nước, không khí, môi trường, hệ sinh vật cân bằng theo tiêu chuẩn hữu cơ, đảm bảo hương vị đậm đà, giá trị dinh dưỡng cao và độ tươi ngon tuyệt hảo.

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Nấm hương Phú Gia: nguyên liệu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe từ thiên nhiên

Giới thiệu nấm hương

Xuất xứ của nấm hương (nấm đông cô)

Nấm hương là một loại nấm ăn được, có nguồn gốc bản địa ở Đông Á. Gọi là nấm hương vì chúng có mùi thơm nhẹ, hương vị thơm ngon.

Ngoài tự nhiên, chúng mọc trên các loại cây như sồi, cây dẻ và cây bạch dương.

Để nuôi trồng nấm hương có thể trồng trên thân gỗ hoặc trồng trong bịch giá thể. Cách phổ biến và cho năng suất cao hơn đó là trồng trong bịch giá thể đã thanh trùng (giá thể là mùn cưa của các loại cây không có tinh dầu, không chứa độc tố hoặc nấm mốc. Thường dùng là mùn cưa của cây thân mềm như cao su, keo, mít, bồ đề…).

Phân bố của nấm hương

Nấm hương phân bố ở một số vùng núi cao nhiệt đới và cận nhiệt châu Á. Ở Việt Nam, Nấm hương được tìm thấy trong các rừng kín xanh ẩm mát trên núi cao ở một số tỉnh như Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hà Giang, Hòa Bình…

Vai trò của nấm hương

Nấm hương có vai trò rất quan trọng trong đời sống của con người và được dùng rộng rãi trong các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Nấm hương được dùng để chế biến và bảo quản thực phẩm một cách rộng rãi và lâu dài. Ngoài ra, nấm hương còn có tác dụng chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe.

Trong văn hóa Trung Quốc, nấm hương được xem là một loại thực phẩm quý giá và được dùng trong các món ăn truyền thống¹. Trong văn hóa Nhật Bản, nấm hương được sử dụng để chế biến các món ăn như udon, soba và ramen.

Ngoài ra, nấm hương còn được dùng trong y học truyền thống của Trung Quốc và Nhật Bản để chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe. Nấm hương có tác dụng giảm cholesterol, tăng cường miễn dịch, chống ung thư và giảm đau.

Giới thiệu về sản phẩm nấm hương khô Phú Gia

Nấm hương Phú Gia: Chất lượng hoàn hảo, hương vị tinh tế và giá trị dinh dưỡng

Phú Gia là thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp nấm tuyết cao cấp, chất lượng. Nấm Phú Gia là thương hiệu hàng đầu Việt Nam, là cơ sở duy nhất đạt Chứng nhận Hữu Cơ Quốc tế USDA từ Hoa Kì và EU (Liên minh Châu Âu) trên thị trường hiện nay. Phú Gia không ngừng phát triển và củng cố uy tín trên thị trường.

Sản phẩm nấm hương Phú Gia đã được xuất khẩu và đón nhận nồng nhiệt tại nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,… và với các thị trường khó tính khác nhưng đầy tiềm năng như Mỹ, châu Âu và Cộng đồng các nước Euro.

Nấm hương Phú Gia: An toàn - Chất lượng cao

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Nguồn gốc rõ ràng: nấm hương Phú Gia được trồng và thu hoạch từ nấm trồng tự nhiên, không có hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.

  • Hương vị đặc sắc: nấm hương Phú Gia đậm đà, thơm ngon, đặc biệt hấp dẫn khi kết hợp với các món ăn đậm vị Việt Nam, tạo ra sự biến tấu độc đáo cho bữa ăn gia đình.

  • Giá trị dinh dưỡng cao: nấm Hương Phú Gia chứa nhiều dưỡng chất quý giá như protein, vitamin, khoáng chất, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và chống oxy hóa.

Quy trình sản xuất nấm hương Phú Gia

Nấm hương Phú Gia thực hiện nghiêm ngặt các quy trình canh tác hữu cơ nguyên liệu, nước, không khí, môi trường, hệ sinh vật cân bằng theo tiêu chuẩn hữu cơ, đảm bảo hương vị đậm đà, giá trị dinh dưỡng cao và độ tươi ngon tuyệt hảo.

Tại nông trại, Phú Gia chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn organic, gạo, cám có nguồn gốc hữu cơ để làm chất dinh dưỡng nuôi trồng. Ngoài ra, môi trường nước với hàm lượng các chất khoáng và hàm lượng kim loại được kiểm soát cũng như môi trường không khí tại khu vực nuôi trồng và khu vực quanh nơi nuôi trồng cũng được chúng tôi đặc biệt chú trọng ngăn ngừa sự bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ bên ngoài (không hữu cơ).

Đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Nấm hương Phú Gia không sử dụng bất kì hóa chất, chất bảo quản hay chất kích thích nào. Không chỉ là kinh doanh, chúng tôi chú trọng nhiều hơn tới vấn đề Sức Khỏe Người Tiêu Dùng, mong muốn đem đến các Quý Khách Hàng sản phẩm Nấm An Toàn - Chất Lượng Cao - Nhiều Giá Trị Dinh Dưỡng.

Công dụng, thành phần và chỉ tiêu nấm hương Phú Gia

Công dụng của nấm hương Phú Gia:

Loại nấm này được biết đến rộng rãi với hương vị ngon và nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Có các lợi ích tuyệt vời của nấm hương như sau:

  • Tốt cho tim mạch, sức khỏe làn da: 100g nấm đông cô chứa 5,7 miligam selen, tức là 8% giá trị hàng ngày của bạn. Điều đó có nghĩa là nấm đông cô như một phương pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên.

  • Nấm hương là nguồn chất xơ, chất chống oxy hóa và protein dồi dào, ít calo. Có đặc tính kháng khuẩn, giúp ngăn ngừa và chống ung thư, chống oxy hóa. Polysaccharide lentinan trong nấm hương giúp chống lại các khối u bằng cách kích hoạt hệ thống miễn dịch của con người, có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào bệnh bạch cầu.

  • Giàu Kali, Sắt, Protein, khoáng chất và chất xơ: Kali là một khoáng chất quan trọng đối với nhiều chức năng của cơ thể như giúp duy trì huyết áp ổn định, giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim mạch. Sắt là một trong những khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể và giúp tạo máu. Protein là một trong những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển và duy trì các tế bào trong cơ thể. Khoáng chất và chất xơ giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm nguy cơ bệnh.

  • Hàm lượng Vitamin B1, B2, B6, B12 và Vitamin D cao: Vitamin B1 giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và duy trì hệ thần kinh. Vitamin B2 giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng và duy trì sức khỏe của da. Vitamin B6 giúp cơ thể sản xuất các hợp chất dẫn xuất của protein và duy trì sức khỏe của hệ thần kinh. Vitamin B12 giúp cơ thể sản xuất các tế bào máu đỏ và duy trì sức khỏe của hệ thần kinh. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi và phosphorus từ thực phẩm để duy trì sức khỏe của xương và răng.

  • "Beta glucose" và axit nucleic trong nấm hương giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Thành phần của nấm hương Phú Gia

100% nấm hương khô.

Chỉ tiêu của nấm hương Phú Gia

Năng lượng: < = 500kcal/kg

Protein: < = 15%

Polysaccharide: <= 15%

Cách sử dụng và chế biến nấm hương khô Phú Gia

Cách dùng nấm hương khô Phú Gia

Ngâm với nước sạch để thịt nấm nở mềm. Thời gian ngâm tùy thuộc vào độ dày của nấm (Ít nhất 30 phút). Sau đó có thể dùng để chế biến các món ăn luôn.

Cách chế biến nấm hương khô

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các khách hàng ăn chay, chế độ thực dưỡng, chế độ "eat clean", ăn healthy... Dưới đây là cách chế biến thông thường:

  • Được nấu trong các món xào, nấu, súp, lẩu, hầm. 

  • Nước dùng để ngâm nấm có thể làm thành nước sốt hoặc súp rất ngọt và thơm (vì Nấm Hương Khô Phú Gia đã được sơ chế kĩ và hấp diệt khuẩn trước khi sấy khô tiêu chuẩn).

Gợi ý 10 món ngon từ nấm hương khô Phú Gia

  • Món Xôi Gà Nấm Hương

  • Món Miến Gà Nấm Hương

  • Món Cháo Yến Mạch Nấm Hương

  • Món Nấm Hương Xào Xả Ớt / Nấm Hương Xào Chua Ngọt

  • Món Lẩu Nấm Hương

  • Món Rau Xào Nấm Hương

  • Món Canh Nấm Hương Dinh Dưỡng

  • Món Súp Nấm Hương Truyền Thống

  • Món Cơm Hấp Nấm Hương

  • Món Nấm Hương Hầm Rau Củ

Cách bảo quản, chứng chỉ chất lượng và hạn sử dụng nấm đông cô khô

Cách bảo quản

Cất trữ và để nấm tại những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh ẩm ướt. Sau khi đã mở bao bì, cần lưu ý đóng kín miệng gói nấm sau khi sử dụng.

Hạn dùng nấm hương khô

12 tháng (kể từ ngày sản xuất)

Chứng chỉ chất lượng

Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018

Những lưu ý khi sử dụng nấm hương khô

Nấm đông cô là loại thực phẩm lành tính, chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất xơ và các khoáng chất như sắt, kẽm và đồng rất tốt cho sức khỏe, ít tác dụng phụ khi sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng nấm hương khô, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn những loại nấm hương nhỏ, chân nhỏ, mình dày. Nấm có màu hơi nâu, dày to đều nhau, có mùi thơm đặc trưng của nấm hương và khi sờ thấy khô tay là nấm hương ngon.

  • Không chọn những cây nấm hương ẩm ướt, bị dập nát và có mùi lạ.

  • Nấm hương khô có thể được bảo quản trong thời gian dài tùy thuộc vào cách bảo quản của bạn.

  • Trước khi sử dụng nấm hương khô, bạn cần ngâm nấm trong nước khoảng 30 phút để nấm mềm lại.

Đánh giá từ khách hàng đã mua và dùng sản phẩm nấm hương Phú Gia

Các khách hàng đều đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm nấm khô Phú Gia. Nấm hương Phú Gia thực sự nổi bật với hương vị đậm đà và mùi thơm quyến rũ! Sản phẩm chất lượng cao, đóng gói cẩn thận, và dịch vụ khách hàng thân thiện.

🏆💫 Nấm hương Phú Gia - sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình! 💡🌈 Hãy mang đến thêm gia vị các món ăn gia đình cùng sự đổi mới và ngon miệng với nấm hương Phú Gia! 🍽️😋 Chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi hương vị đặc trưng và chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm. Hãy thử ngay và trải nghiệm nấm hương tuyệt vời này bạn nhé! 🥂🎉

>>> Các bài viết tham khảo

Nấm hương là gì? Lợi ích và những lưu ý khi ăn nấm hương?

Tác dụng của nấm hương ?

Sản phẩm đã xem